DANES STUMBLE TO RISING JAPANESE - NGÀY 3: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Ngày 5 Tháng 7, 2018DANES STUMBLE TO RISING JAPANESE - NGÀY 3: KHAI MẠC CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018

Hạt giống thứ ba Christinna Pedersen và Kamilla Rytter Juhl đã được trưng bày cánh cửa tại Celcom Axiata Malaysia Open 2018 bởi cặp đôi Nhật Bản tăng nhanh Mayu Matsumoto và Wakana Nagahara hôm nay.

Matsumoto và Nagahara, mới nhất của Nhật Bản đã được khai quật và những người đã có một sự gia tăng nhanh chóng trong năm qua, bất ổn các nhà vô địch All England với lối chơi tấn công của họ và căng thẳng trong thời trang khá thoải mái trong đôi nữ của họ vòng, 21-16 21-15, trong 43 phút.

Chiến thắng này đã đảm bảo một trận tứ kết Nhật Bản với hạt giống số 5 Misaki Matsutomo / Ayaka Takahashi, người đã vượt qua Vivian Hoo / Soong Fie Cho 21-14 21-2 của Malaysia. 

Pedersen đã đánh giá cao những người đánh bại cô: “Chúng tôi thích làm hết sức mình ở Malaysia, nhưng thật khó để chúng tôi tìm nhịp điệu ngày hôm nay. Đối thủ của chúng tôi là mạnh mẽ; chúng tôi đã chơi chúng trong trận bán kết All England và biết rằng sẽ rất khó khăn. Tất cả các cặp tiếng Nhật đều mạnh mẽ. Hai người này rất giỏi trong game tấn công, cô gái cao (Matsumoto) có một cú đánh mạnh mẽ. Họ có một phòng thủ tốt và cảm giác tốt trên sân. ”

Nó không phải tất cả đi theo cách của Nhật Bản, tuy nhiên. Các nhà vô địch Dubai Shiho Tanaka và Koharu Yonemoto đã bị Kim Hye Rin / Kong Hee Yong của Hàn Quốc kết thúc chặt chẽ. người Nhật không thể chuyển đổi một điểm trận đấu sau khi vượt qua hầu hết các trận đấu thứ ba.

Người Hàn Quốc phải đối mặt với Trung Quốc Li Yinhui / Du Yue, người đã đánh bại hạt giống thứ sáu Lee So Hee / Shin Seung Chan trong các trò chơi thẳng.

Ngày đó đã chứng kiến ​​một vài rối loạn đáng chú ý. Vô địch thế giới Nozomi Okuhara đã thua trong một trận đấu kéo dài một giờ với Pornpawee Chochuwong của Thái Lan, 13-21 21-13 21-14 trong Women's Singles, trong khi tai nạn thứ bảy của Sung Ji Hyun vẫn tiếp tục mùa này sau khi cô thổi hai điểm trận đấu. hy vọng Goh Jin Wei, 15-21 21-18 23-21.

Chochuwong tính cô ấy là Okuhara là kết quả tốt nhất trong sự nghiệp của cô ấy: “Tôi chỉ đi cho mỗi cảnh cô ấy chơi. Tôi biết rằng nếu tôi chơi nhanh, tôi sẽ không thể kiểm soát được trận đấu, nhưng nếu tôi chậm lại và chơi với sự kiểm soát, tôi có thể cố gắng để cô ấy theo dõi trận đấu của tôi. Để đánh bại nhà vô địch thế giới là một điều lớn và tôi rất hài lòng với màn trình diễn của mình hôm nay"

Chiến thắng của Chochuwong đã cho cô ấy một ngày cuối cùng với người bạn cấp cao Ratchanok Intanon, người đã nới lỏng một người Thái khác, Nitchaon Jindapol. Trong quý cuối cùng, hạt giống thứ hai Akane Yamaguchi (Nhật Bản) bắn qua Ấn Độ Saina Nehwal 21-15 21-13 và sẽ đối mặt với Trung Quốc ông Bingjiao.


 

Trong số các trận đấu gần nhất trong ngày là chiến thắng của người Pháp Brice Leverdez trước Jonatan Christie của Indonesia, 10-21 21-17 25-23. Leverdez đi một chút trong lần thứ ba trước khi bắt kịp, và mặc dù anh đã thổi điểm trận đấu đầu tiên của mình với Christie bằng lòng thương xót của anh, anh giữ đầu và chuyển đổi cơ hội thứ ba của mình.

"Tôi đã làm chính xác điều tương tự hai tuần trước đây chống lại các chàng trai Hàn Quốc (Heo Kwang Hee) tại Mỹ mở rộng trong tập đầu tiên," nhớ lại Leverdez, hỏi về điểm trận đấu bị mất của mình. “Tôi vội vã quá nhiều, và sau đó tôi tự bảo mình thư giãn và chơi an toàn. Thật khó khăn để trở lại và tôi hạnh phúc vì tôi luôn tập trung. ”

Hạt giống thứ ba của nam Sing Shi Yuqi lặp lại chiến thắng All England của anh trước đồng hương của anh Lin Dan (21-19 21-12), để tiến tới tứ kết với Tommy Sugiarto của Indonesia. Trong quý đầu tiên, anh hùng nhà Lee Chong Wei sẽ vào nhà vô địch thế giới Viktor Axelsen, người đã vượt qua một Tanongsak Saensomboonsuk cứng đầu (Thái Lan), 23-21 19-21 21-11.

Nhìn chung, đó là một ngày tốt đẹp cho Malaysia, như huy chương bạc Olympic Goh V Shem và Tan Wee Kiong có tốt hơn của nhà vô địch thế giới Zhang Nan / Liu Cheng (Trung Quốc) 21-14 21-23 21-17, trong khi Tan Boon Heong, chơi với đối tác Hàn Quốc Yoo Yeon Seong, cũng đánh bại Takuto Inoue / Yuki Kaneko của Nhật Bản 21-15 23-21.

Trong cặp đôi hỗn hợp, Chris Adcock và Gabrielle Adcock của Anh có vẻ rất thoải mái khi họ dừng hạt thứ ba Zhang Nan / Li Yinhui (Trung Quốc) 21-14 21-11 chỉ trong 34 phút.

“Với Zhang Nan, bạn mong đợi một trận chiến khó khăn nhưng chúng tôi đã gây ra cho anh ấy rất nhiều vấn đề, bởi vì chúng tôi đã vững chắc và sắc bén sớm và thực hiện tốt kế hoạch của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì chúng tôi đã làm điều đó cho mỗi cuộc biểu tình, ”Gabrielle Adcock nói.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.