CROWNING GLORY - BÁN KẾT: TOTAL BWF VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018

Ngày 5 Tháng 8, 2018●Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.

Nhật Bản là nữ hoàng mới của đôi nữ!

Câu hỏi duy nhất là cặp đôi nào sẽ mặc vương miện vào chiều mai - Yuki Fukushima / Sayaka Hirota hoặc đồng đội của họ là Mayu CROWNING GLORY - BÁN KẾT: TOTAL BWF VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018Matsumoto / Wakana Nagahara?

Cả hai quan hệ đối tác đã xác nhận vị trí của họ trong giải thưởng danh hiệu TOTAL BWF World Championships 2018 hôm nay, chiến thắng vòng bán kết tương ứng của họ trong các trò chơi thẳng để kích hoạt lễ kỷ niệm đầu tiên giữa các đồng đội, đoàn tùy tùng và người hâm mộ.

Đây là lần đầu tiên Nhật Bản - một đội bóng tận hưởng sự sang trọng của sáu cặp trong top 20 thế giới - đã giành danh hiệu Thế giới đôi nữ từ năm 1977 khi Etsuko Togano và Emiko Ueno chiến thắng tại giải vô địch khai mạc; nâng cao hơn nữa thông tin đăng nhập của họ như là cường quốc hiện tại của đôi nữ.

“Đối với tôi và huấn luyện viên trưởng đôi nữ, đây là lần đầu tiên các cầu thủ của chúng tôi giành được danh hiệu này tại giải vô địch thế giới. Chúng tôi rất vui, ”huấn luyện viên trưởng Park Joo Bong nói.

“Các cầu thủ của chúng tôi đang tập luyện tốt. Họ là đồng đội nhưng họ cũng là đối thủ. Mọi người đều muốn cải thiện và giành chiến thắng. Chúng tôi không mong đợi Matsumoto và Nagahara trong trận chung kết nhưng chúng tôi có cơ hội công bằng cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi và họ đã biểu diễn tốt trong tuần này. ”

Chỉ Greysia Polii và Apriyani Rahayu đứng trên con đường của những gì dường như thành công nhất định cho đất của Mặt trời mọc khi họ đã đến tòa án so với Matsumoto và Nagahara. Tuy nhiên, cố gắng như họ đã làm - và họ đã cho nó bắn tốt nhất của họ - những người Indonesia đã bất lực chống lại thủy triều tấn công từ trên mạng. Thật đáng sợ và không ngừng nghỉ, với Matsumoto đặc biệt cầm vợt của mình như một cái búa từ đường cơ sở. Cô và Nagahara ra lệnh cho trận đấu đầu tiên 21-12 và, mặc dù họ gặp phải sức đề kháng lớn hơn trong trận thứ hai - trong đó có một số cuộc biểu tình 50 và 60 bắn - hạt giống số 11 chiếm ưu thế tại điểm trận đấu thứ ba của họ: 21-12 23-21 in 52 phút.

“Các kế hoạch của chúng tôi diễn ra suôn sẻ trong trận đấu đầu tiên nhưng chúng tôi phải nâng cấp ở trận đấu thứ hai vì chúng tôi đã bỏ lỡ một số cảnh quay và đối thủ của chúng tôi chơi tốt hơn. Chúng tôi tiếp tục tấn công vì chúng tôi không có khả năng để thư giãn, ”Nagahara nói.

● Thương hiệu: Yonex - Lining - Victor

● Sản xuất: Trung Quốc

● Hình ảnh: Mẫu thật

● Bằng sự liên tục tìm kiếm sử dụng các công nghệ tốt nhất tại Nhật Bản, Hồng Kong và các nước ngoài đem về và kết quả là họ đã cho ra những trang thiết bị tiên tiến nhất tại các thị trường châu Á ,châu Âu, châu Mỹ hiện nay. Yonex, Linging, Victor liên tục sáng tạo không ngừng và đẩy mạnh thương hiệu và trang thiết bị để đem đến tay người tiêu dùng cũng như các vận động viên các sản phẩm như Áo Cầu Lông, Quần Cầu Lông, Giầy Cầu Lông,Giày Cầu Lông, Cước Cầu Lông, và các phụ kiện cầu lông mang thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đạt đến chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.