CHUNG KẾT ĐÔI: KHAI MẠC SINGAPORE 2018

Ngày 23 Tháng 7, 2018CHUNG KẾT ĐÔI: KHAI MẠC SINGAPORE 2018

Goh Soon Huat và Shevone Jemie Lai gửi cổ phiếu của họ tăng vọt chiều nay, đánh bại các nhà vô địch Olympic và hạt giống hàng đầu, Tontowi Ahmad và Liliyana Natsir, để nâng cao vương miện cầu lông Singapore 2018 mở rộng.

Người Malaysia (hình ảnh nổi bật) làm đảo lộn bộ đôi mang tính biểu tượng, 21-19 21-18, để vui chơi trong thời điểm tốt nhất của sự nghiệp đôi nam nữ của họ tại sân vận động trong nhà Singapore. Hạt giống số 2 đã chấm dứt trận chiến 36 phút với một hai tấn công phát triển. Đầu tiên, Goh khéo léo điều khiển đối phương của mình để vượt qua một CHUNG KẾT ĐÔI: KHAI MẠC SINGAPORE 2018cú đánh sấm sét khác để mang đến điểm trận đấu và sau đó, ở điểm tiếp theo, vui vẻ đứng bên tay trái như Lai đánh trúng một bộ ba bức ảnh sắc nét. thỏa thuận.

Cách họ kết thúc đã thể hiện tư duy của họ trong suốt, có thẩm quyền và không phải là một chút ít nhất trong cuộc đụng độ đầu tiên của họ với các nhà vô địch thế giới.

Ngược lại, Ahmad và Natsir cảm thấy khó khăn để tự đánh bại bản thân với những điều tuyệt vời nhất. Hai tuần sau khi đánh bại các đồng đội lừng lẫy của Goh và Lai, Chan Peng Soon và Goh Liu Ying, cho vương miện Indonesia mở rộng thèm muốn, những khẩu súng hàng đầu không thể phá vỡ những đối thủ Malaysia này. Tuy nhiên, bản năng bẩm sinh và khả năng mang lại sự hợp tác số 1 thế giới trở lại tranh chấp trong cả hai trò chơi, nhưng đôi khi, các đối thủ của họ giữ niềm tin với các chiến thuật tấn công đã khiến họ vượt xa và ấn tượng với sự trở lại giữa game. Niềm tin đó đã được đền đáp - cuối cùng là giai điệu 28.045 đô la Mỹ.“Họ có nhiều kinh nghiệm hơn chúng tôi, vì vậy kế hoạch trò chơi của chúng tôi là tiếp tục tấn công. Đây là danh hiệu đầu tiên của chúng tôi ở cấp độ này và chúng tôi rất vui mừng, ”Goh nói rằng kẻ giết người là một vấn đề không đổi đối với các vận động viên.

Đối tác rạng rỡ của anh, người đã gây tử vong ở tòa án phía trước, lưu ý rằng bất cứ khi nào Ahmad và Natsir hòa vào điểm số, họ đã quyết tâm ổn định và duy trì sự tập trung của họ. Thêm vào đó, Lai cho biết đó là "một vinh dự" để chơi các nhà vô địch trước khi Natsir nghỉ hưu; thứ mà cô ấy đã gợi ý sẽ sớm hơn là sau này.

Đánh giá thất bại, Natsir đã phá hỏng màn trình diễn không nhất quán mà cô và Ahmad đã đưa ra trong trận chung kết. Tuy nhiên, cô đã chỉ ra rằng với việc chuẩn bị một tuần sau khi chiến thắng trên sân nhà, họ đã "ngạc nhiên" để đạt được danh hiệu quyết định.

“Chúng tôi muốn giành danh hiệu - và chúng tôi rất thân thiết - nhưng chúng tôi không thể giữ tập trung. Đây là một bài học sẽ giúp chúng tôi cải thiện khi chúng tôi chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á, ”người đàn ông 32 tuổi đang tìm kiếm danh hiệu thứ sáu trong trận chung kết Singapore mở rộng thứ tám.

Một yếu tố khác, Ahmad nhấn mạnh, là tốc độ mà người Malaysia chơi.

“Có rất nhiều điểm mà chúng tôi đã làm chậm nhịp độ của trận đấu khi chúng ta nên chơi nhanh hơn. Họ là một cặp trẻ và rất nhanh, nhưng chúng tôi đã có thể phù hợp với tốc độ của họ, ”anh nói.

Có một số niềm vui cho Indonesia khi một bộ đôi kỳ cựu khác chinh phục các đối thủ trẻ hơn để chiếm được chiếc vương miện đôi nam.


 

Cho thấy họ vẫn có thể biểu diễn chất lượng, Mohammad Ahsan và Hendra Setiawan đã vượt qua Ou Xuanyi và Ren Xiangyu - 21-13 21-19 - chỉ trong 30 phút để kết thúc giải đấu. Có một cảm giác lo lắng về phía cuối khi Ahsan / Setiawan theo dõi sáu trong số bảy điểm phù hợp của họ bốc hơi khi người Trung Quốc chiến đấu dữ dội từ 13-20 xuống 19-20, trước khi Setiawan khốc liệt bảo đảm danh dự.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu của họ, những người chiến thắng cho biết họ hy vọng danh hiệu này sẽ kích hoạt thành công hơn, tương tự như những gì họ đã trải nghiệm trước đó.

Mặc dù đó là một trận đấu toàn Nhật Bản, cuộc thách đấu đôi nữ đã chứng tỏ một trận chiến khốc liệt đã chứng kiến ​​Nami Matsuyama / Chiharu Shida trên đỉnh chiến thắng trước khi Ayako Sakuramoto / Yukiko Takahata đấu vật trong trận đấu.

Cuộc gặp gỡ này đã hướng tới một trận đấu thứ ba với Sakuramoto / Takahata trước 20-16 trong trận đấu thứ hai, với các đồng đội của họ đã thắng giải mở tỉ số. Đột nhiên, điểm số bị khóa 20-20 và Matsuyama / Shida tấn công để lấy hai điểm trận đấu, cả hai đều kiên quyết bảo vệ khi Sakuramoto / Takahata đảm bảo một quyết định mà sau đó họ thống trị để tuyên bố vương miện thứ năm của họ trong năm trận chung kết năm nay: 16 -21 24-22 21-13 trong 70 phút.
 

“Chúng tôi đã thua trận đầu tiên bởi vì chúng tôi đã bảo vệ hơn là tấn công. Chúng tôi đã thay đổi chiến lược trong trò chơi thứ hai và thứ ba và điều này thành công, ”Sakuramoto nói.

Ngạc nhiên bởi chiến thắng của họ, bộ đôi chiến thắng khẳng định họ sẽ không tập trung vào kỷ lục chung kết của họ mà là cải thiện để họ có thể đánh bại các cặp được xếp hạng cao hơn.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.