CHUNG KẾT: CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018 - Một năm đầy kỷ lục cho nhà vô địch họ Lee.

Ngày 6 Tháng 7, 2018CHUNG KẾT: CELCOM AXIATA MALAYSIA 2018 - Một năm đầy kỷ lục cho nhà vô địch họ Lee.

Một tá danh hiệu. Đáng kinh ngạc như nó âm thanh, tiêu đề thứ 12 trên đất nhà giảm tại chỗ cho Lee Chong Wei, tiếp tục một câu chuyện có thể cạnh tranh bất kỳ trong thể thao cho độ lớn của thành tích tại bất kỳ sự kiện duy nhất.

Điểm cuối cùng trong trận chung kết đơn nam của nam ca sĩ Celcom Axiata Malaysia Open 2018 được đề cập đến Hệ thống đánh giá tức thì. Hình ảnh cho thấy cú bắn của đối thủ Kento Momota của anh đã giảm một vài milimet. Và sau đó Lee Chong Wei ngã gục trên sàn nhà, đối diện với nhau, và nằm đó một thời gian dài ngay cả khi đám đông đã mê sảng với niềm vui.

Lee có thể đã có 11 danh hiệu trong thời gian chạy đến trận chung kết, nhưng đó là Momota đã chiếm được phần lớn sự chú ý. Cách thức mà người Nhật đã tháo dỡ những người thách đấu trước đó của anh, và chiến thắng 21 trận bất bại của anh kể từ tháng 3, đặc biệt là cho Malaysia, đặc biệt là anh là nạn nhân của Momota tại giải vô địch cầu lông châu Á. Hình thức gần đây gợi ý rằng Lee sẽ có một cuộc chiến gay gắt trên tay.

Chưa hết, đó là Lee, người đã giữ một trò chơi điện tử của trò chơi. Người Nhật bị ngăn không cho phát ra tiếng đập mạnh, sắc bén của anh ta; ông đã giữ thăng bằng và đoán với các biến thể về tốc độ và góc độ. Đôi khi nhà vô địch châu Á bị mắc kẹt, không thể đoán được những cảnh quay mềm mại mà Lee xen kẽ với cú nhảy đập bánh mì và bơ của mình.

Sau khi đã bỏ túi đầu tiên, Lee bước vào khí và Momota đang nhìn ra nó lúc 6-12. Người Nhật, mặc dù, đã không được thực hiện. Lee đã quá bình thường với một trái tay và điều đó đã giúp Momota đạt được một số điểm tốt, giúp anh ta bắt kịp ở 18. Hai đánh giá sai lầm của Lee đã cho Momota hai điểm trò chơi, nhưng mỗi lần Lee đến với cầu lông tấn công rực rỡ. May mắn mỉm cười theo cách của mình khi bắn sặc sỡ của ông đã lấy băng net và chết ở phía bên kia; may mắn mỉm cười lần thứ hai khi một cú sút Momota rơi xuống gần vạch. Lee đã đánh bạc và để nó rơi; vị thẩm phán đã gọi nó vào và Lee đã thách thức cuộc gọi. Sân vận động đóng gói hô vang "ra" trong unison. Và đó là những gì xuất hiện trên màn hình khi xe đưa đón được nhìn thấy có chiều rộng bề rộng của sợi tóc.

“Đó là một năm đầy kỷ lục”, Lee nói. “Giành được danh hiệu Malaysia mở rộng lần thứ 12 trước những người hâm mộ tại nhà của bạn sẽ không bao giờ dễ dàng. Tôi đã chịu nhiều áp lực khi tham gia giải đấu này. Momota đã có một trận thắng 21 trận và tôi đã thua anh ấy trong cuộc gặp gỡ trước đây của chúng tôi, vì vậy nó không dễ dàng. Nhưng đây là thử thách của riêng tôi. Tôi luôn luôn thử thách bản thân mình, bởi vì tôi không còn 26 tuổi nữa. ”

Momota đã được tất cả sự ngưỡng mộ cho vanquisher của mình: “Ông đã thay đổi các trò chơi ngày hôm nay, so với cuộc họp cuối cùng của chúng tôi. Hôm nay, anh đã chơi một số biến thể trên mạng, và anh đã nhanh chóng và mạnh mẽ trong các cú đánh của mình. Mặc dù anh ấy lớn hơn tôi 13 tuổi nhưng anh ấy vẫn rất mạnh mẽ và tôi rất tôn trọng anh ấy. ”

Tai Tzu Ying của Đài Loan Trung Quốc đã bỏ trống danh hiệu thứ tư liên tiếp trong năm nay, đẩy lùi một vụ nổ ban đầu từ Bing Bing của Trung Quốc trước khi breezing, 22-20 21-11.

Trận chung kết đơn nữ bắt đầu với một loạt cú đấm không phải là anh Bingjiao cũng như Tai. Đó là nhanh và tấn công cầu lông từ cả hai đầu, với thủ đoạn của Tai dễ thấy mất tích. Người Trung Quốc đã tự mình nắm giữ và nắm bắt được trận đấu đầu tiên với tỷ số 20-17.

Tai ở lại sáng tác và bắn một người chiến thắng sau khi một người khác, vẽ cấp độ với một cú sút được tổ chức trở lại mà làm xáo trộn đối thủ của mình. Với trò chơi đầu tiên trong túi xách của mình, Thế giới số 1 bước lên một bậc - đột nhiên thủ đoạn cổ tay đã trở lại, và anh Bingiao bị bỏ mặc vô vọng khi xe đưa đón liên tục rơi xuống ngoài tầm với của cô. Đó là một decimation ở 15-3, nhưng người Trung Quốc quản lý để làm cho điểm số đáng kính nhờ đối thủ của mình, những người đã được hào phóng trong các lỗi của mình.

“Tôi đã từ bỏ khi tôi 17-20 trong trận đấu đầu tiên; Tôi nói với bản thân mình chỉ cần ở trong trò chơi, ”Tai nói. “Tôi đã mắc quá nhiều lỗi và tụt lại phía sau, nhưng may mắn là tôi có thể ổn định bản thân mình.”

Nhật Bản giành được hai danh hiệu, với Takeshi Kamura / Keigo Sonoda lấy vương miện đôi nam giới so với đồng bào Hiroyuki Endo / Yuta Watanabe và Misaki Matsutomo / Ayaka Takahashi giành cặp đôi nữ trên Chen Qingchen / Jia Yifan của Trung Quốc.

Kamura và Sonoda không bị thách thức trong suốt, từ đầu đến cuối. Bộ đôi có kinh nghiệm chỉ cần 30 phút để hoàn thành kế hoạch 21-8 21-10.

Trận chung kết đôi nữ, một trận chiến giữa các nhà vô địch Olympic và nhà vô địch thế giới, là giao thông một chiều có lợi cho Matsutomo và Takahashi ngay từ đầu. Người Nhật, đúng với thiên nhiên, đá rắn trong các cuộc biểu tình và đã thu hút các lỗi từ những đối thủ bực dọc của họ, những người không thể tìm thấy một cách nào đó vượt qua chúng ngày hôm nay.

Đặc điểm của buổi biểu diễn Nhật Bản là phong trào giao hưởng của họ, với sự hiểu biết theo bản năng về vị trí của người khác và những cơ hội mở ra. Chen và Jia được để ý đến một trong những thất bại tồi tệ nhất của họ trong thời gian gần đây: 21-12 21-12.

Trung Quốc đã được đảm bảo về vàng hỗn hợp đôi, với Zheng Siwei và Huang Yaqiong tham gia đồng bào Wang Yilyu và Huang Dongping.

Nhà vô địch châu Á Wang và Huang ở lại gần đối thủ của họ trong trận mở màn, nhưng khi trận đấu kết thúc, Huang nhận thấy việc ngày càng khó khăn hơn để ngăn chặn những cú đập của Zheng hướng vào cô. Cô ta cũng không bị lúng túng trước mặt, với số đối diện của cô Huang Yaqiong một bức tranh về sự kiên định khi cô bình tĩnh kiểm soát lưới và bỏ đi bất kỳ xe đưa đón sai lệch nào.

Gần như chắc chắn, đó là một cú đánh đập Zheng tại Huang Dongping đã đưa ra điểm kết hợp hạt thứ tư, và một cú đánh khác đã gây ra vấn đề: 21-19 21-18.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.