CHAN-GOH XUẤT THẦN TRONG TRẬN CHUNG KẾT

Ngày 8 Tháng 7, 2018CHAN-GOH XUẤT THẦN TRONG TRẬN CHUNG KẾT

PETALING JAYA: Cặp đôi nam hỗn hợp Chan Peng Soon-Goh Liu Ying tiếp tục với hình thức nóng bỏng của họ bằng cách đóng gói hạt giống thứ tư Zheng Siwei-Huang Yaqiong của Trung Quốc để đạt được trận chung kết Indonesia mở rộng ở Jakarta.

Peng Soon-Liu Ying đã thắng cuộc thi bán kết với Siwei-Yaqiong, nhà vô địch Malaysia mở rộng trị vì, 21-18, 21-16 trong 36 phút hôm qua để kiếm được sự xuất hiện đầu tiên của họ trong trận chung kết mở rộng Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho Peng Soon-Liu Ying

Peng Soon-Liu Ying có cơ hội kiếm được một bước đột phá lớn trong sự nghiệp của họ khi họ đảm nhiệm vai Tontowi Ahmad-Liliyana Natsir của Indonesia trong trận chung kết ngày hôm nay.

Tontowi-Liliyana đánh bại đồng hương người Indonesia Hafiz Faizal-Gloria Emanuelle Widjaja 21-18, 21-8 trong trận bán kết khác.

Kết quả hình ảnh cho Tontowi-Liliyana defeated fellow Indonesians Hafiz Faizal-Gloria Emanuelle Widjaja 21-18, 21-8 in the other semi-final match.

Nó sẽ là trận tái đấu của trận chung kết Olympic ở Rio de Janeiro từ nhiều năm trước, nơi cặp đôi Malaysia đã thua một cách sai lầm với người Indonesia.

Những kỷ lục trước đây cũng không ủng hộ Peng Soon-Liu Ying vì họ chỉ giành được một lần trong 10 cuộc họp trước với cặp đôi đáng gờm của Indonesia cho đến nay. Chiến thắng trước đây của họ trước Tontowi-Liliyana là ở giải China Open vào năm 2012.

Tuy nhiên, Peng Soon-Liu Ying không có gì để mất thời gian này và đang ở dạng bốc lửa sau khi loại bỏ hạt giống hàng đầu và thế giới số 1 xếp hạng Wang Yilyu-Huang Dongping 21-19, 21-14 trong vòng tứ kết vào thứ Sáu.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Peng Soon-Liu Ying đã giành được hai danh hiệu trong năm nay - US Open tháng trước và Masters Thái Lan vào tháng Giêng. Họ cũng đã hoàn thành runners-up trong Australian Open vào tháng Năm.

“Chúng tôi không có gì để mất. Chúng ta sẽ bắt đầu như những kẻ yếu kém vì chúng ta cũng sẽ chống lại sự ủng hộ của đám đông nhà rất mạnh vào ngày mai.

"Chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm từ việc đánh bại các cặp hàng đầu Trung Quốc để chuẩn bị cho trận chung kết," Peng Soon nói.

Tuy nhiên, không có niềm vui nào đối với nhà vô địch Malaysia mở rộng Lee Chong Wei. Kento Momota của Nhật Bản đánh bại hy vọng của Chong Wei về việc giành được một danh hiệu hậu vệ với chiến thắng 23-21, 21-12 trong trận bán kết tối qua.

Hình ảnh có liên quan

Chong Wei đã đi xa trong trận đấu đầu tiên nhưng hiệu quả của việc chơi hai giải đấu liên tiếp đã mất phí khi anh không thể phục hồi trong trận đấu thứ hai.

Momota, người thua Chong Wei trong trận chung kết Malaysia mở rộng vào Chủ nhật tuần trước, sẽ đóng vai nhà vô địch thế giới của Đan Mạch Viktor Axelsen trong trận chung kết ngày hôm nay.
Hình ảnh có liên quan

Axelsen đã vượt qua nhà vô địch All-England của Trung Quốc Shi Yuqi 18-21, 21-14, 21-11 để thiết lập một cuộc thách với Momota.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.