Cầu lông: Thử thách của Malaysia tại giải Đức mở rộng đã kết thúc

Ngày 8 Tháng 3, 2019●Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.

PETALING JAYA: Thử thách của Malaysia tại giải vô địch cầu lông Đức mở rộng đã kết thúc.

Các nhà vô địch bảo vệ Goh Soon Huat-Shevon Lai Jemie (đôi nam nữ), Goh Jin Wei (đơn nữ) và Nur Izzudin Rumsani-Goh Sze Fei (đôi nam) đã gặp sự cố trong trận bán kết ở Mulheim vào thứ Bảy (2/3) .

 
 

Số 12 thế giới Những hy vọng lọt vào trận chung kết thứ hai của họ sớm Huat-Shevon đã bị tan vỡ sau khi họ bị đánh bại 17-21, 12-21 bởi Seo Seung-jae-Chae Yu-jung của Hàn Quốc.

Lần này, Jin Wei đã không thể có được thành tích tốt hơn thế giới số 5 Akane Yamaguchi của Nhật Bản, khi đánh bại người thứ hai trong vòng đầu tiên của võ sư Malaysia vào tháng 1.

 

 

Ở nội dung đôi nam, cuộc chạy đua dũng cảm của Nur Izzuddin-Sze Fei đã bị chặn đứng bởi tay vợt số 5 thế giới Hiroyuki Endo-Yuta Watanabe.

Số 50 thế giới đã vượt qua 10-21, 12-21 trong cuộc họp đầu tiên chỉ kéo dài 31 phút trước các đối thủ Nhật Bản.

Đó vẫn là một kết quả đáng khen ngợi đối với Izzudin-Sze Fei, người đã đạt được tiến bộ đáng khích lệ về muộn.

Họ là những người vào bán kết tại Thái Lan Masters và đã lọt vào vòng tám tại Giải vô địch Tây Ban Nha tuần trước.

Tiếp theo cho đội tuyển quốc gia là All-England, bắt đầu vào thứ ba tại Birmingham.


Read more at https://www.thestar.com.my/sport/badminton/2019/03/03/badminton-malaysias-challenge-at-german-open-comes-to-an-end/#zh2CLSpy1eHdyaSL.99

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.