Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

Ngày 5 Tháng 12, 2021

Hôm nay Wsport xin phép gửi đến độc giả bài viết về kiến thức vợt cầu lông , nhằm giúp các bạn tránh được nạn hàng giả hàng nhái đang tràn lan ngoài thị trường hiện tại . Hôm nay chúng ta sẽ đến với " Cách phân biệt vợt Lining thật giả nhé . 

 

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

Lining từ lâu đã là công ty sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn của Trung Quốc. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Li-Ning hướng tới đối tượng khách hàng là những người chơi các môn thể thao như chạy bộ, bóng rổ, bóng đá, cầu lông và quần vợt…

Với thế mạnh từ những ngày đầu thành lập là sản xuất vợt cầu lông cho nhiều đối tượng người chơi, tới nay công ty đồ thể thao Li-Ning đã trở thành một nguồn đáng tin cậy cung cấp vợt cầu lông ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

Cũng chính vì thương hiệu quá nổi tiếng nên hiện nay có nhiều hàng giả kém chất lượng nhái các sản phẩm Li-Ning. Hãy cẩn thận khi bạn mua sản phẩm từ các cửa hàng và trang web không chính thức.

Tuy nhiên cũng có nhiều cách để giúp bạn có thể dễ dàng xác định các sản phẩm chính hãng của Li-Ning. Sau đây, Wsport  xin được giới thiệu đến bạn đọc một số cách cơ bản:

1. Kiểm tra hình thức bên ngoài

Lining chính hãng nhất là dòng vợt cao cấp được thiết kế rất đẹp và sắc nét. Các chi tiết rất chuẩn vì vậy nếu bạn mua 1 cây vợt lining thì hãy kiểm tra các chi tiết sau:

  • 01 cây vợt
  • 01 túi (thường là túi nhung hoặc túi đơn).
  • 01 bộ gen đi kèm (nếu là hàng cao cấp).
  • 01 phiếu bảo hành.

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

Logo ở chữ T: Logo ở chữ T phải nằm chính giữa chữ T và sắc nét. Các cây vợt Fake thường thì cái logo này sẽ bị lệch ( lên trên, xuống dưới hoặc sang trái, sang phải ) 1 chút.
Logo và chữ Lining ở cổ vợt: Các cây vợt Fake thì logo và chữ Lining ở cổ vợt cũng không được sắc nét, chữ có thể bị nhạt không đều, logo cũng không nằm chính giữa.

2. Dựa vào giá thành sản phẩm

 Với vợt cầu lông Lining nói riêng, hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có giá khá cao, nên nếu bạn có thấy ức giá của cây vợt Lining bỗng dưng thấp đột ngột thì đó có thể là cây vợt giả. Với mức giá sốc như vậy thậm chí không đủ để bù chi phí sản xuất của một mẫu vợt thật, và dĩ nhiên, hãng Lining sẽ không thể bán sản phẩm của họ ở mức giá này. 

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

3. Kiểm tra hệ thống mã vạch

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

Thực hiện theo các bước đơn giản sau để xác minh tính xác thực của vợt của bạn:

  1. Cào logo Li-Ning để xem mã chống giả của bạn
  2. Sau đó truy cập http://www.li-ning.com/fwcx/
  3. Nhấp vào vòng tròn đầu tiên (bảo mật kỹ thuật số 16 bit) như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới

- Nhấp vào vòng tròn đầu tiên (bảo mật kỹ thuật số 16 bit) như được hiển thị trong hình bên dưới.

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

- Điều đó sẽ trả về một màn hình như thể hiện trong hình dưới đây. Nhập Mã chống hàng giả từ vợt của bạn vào hộp đầu tiên và sau đó nhập mã xác minh được hiển thị bên cạnh hộp thứ hai. Sau đó nhấp vào "Check".

Cách phân biệt vợt cầu lông lining thật giả

 

Lưu ý: Một số vợt hàng loạt người mới bắt đầu Li-Ning có thể không có nhãn. Tuy nhiên, vợt trung gian và chuyên nghiệp có những nhãn này.

Mong rằng qua bài viết bạn đọc sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình một cây vợt lining chính hãng. Nếu bạn cần thêm địa chỉ uy tín chuyên bán vợt cầu lông Lining có thể xem thêm tại đây! ( top 10 địa chỉ bán vợt uy tín nhất ) 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.