Arena giật chiếc vương miện U-16!

Ngày 20 Tháng 7, 2018Arena giật chiếc vương miện U-16!

Đấu trường Sabahan Satu Samin đã đóng dấu lớp học của mình để trở thành nhà vô địch Under-16 của Girls tại 100PLUS National Junior Grand Prix Finals ở Seremban.

Cầu thủ trẻ Belud sinh tại Kota Belud, người đã thắng trận lượt đi đầu tiên và thứ hai của giải đấu, đã vượt qua kháng cự cứng từ đối thủ vòm Isabel Liau Bei Yi của BAM 17-21, 21-14, 21-16 để hoàn thành chiến thắng trở lại.

Kết quả hình ảnh cho Isabel Liau Bei Yi

“Phong trào của tôi bị hạn chế và tôi hơi mệt vì tôi chỉ còn lại một chút sau trận bán kết vào tối hôm qua.

"Đó là khó khăn trong các trò chơi đầu tiên nhưng tôi quản lý để trả lại và lấy lại sự tự tin của tôi trong các trò chơi thứ hai và thứ ba," nói rằng Arena hân hoan.

Kết quả hình ảnh cho Isabel Liau Bei Yi

Bộ đôi của Penang, Rayner Beh Chun Meng-Goh Boon Sze đã bị Trazzam phạm lỗi bởi Muazzam Đan Mạch Hanafi-Muhd Haikal Nazri của BAM trước khi lấy danh hiệu đôi nam nữ dưới 16 tuổi với chiến thắng 21-17, 11-21, 21-16.

Trong khi đó, cặp song sinh Kedah, Cheng Su Hui và Cheng Su Yin đã dễ dàng chống lại Goh Pei Kee-Isabel Liau Bei Yi của BAM, giành vương miện đôi nữ Under-16 trong các trận đấu 21-11, 21-11.

“Pei Kee và Isabel không ở trong yếu tố thông thường của họ và điều đó đã cho chúng tôi một số lợi thế. Chúng tôi luôn tập trung trong suốt trận đấu và tổ chức chiến lược và lối chơi của chúng tôi, ”Su Hui nói.

Giải đấu kéo dài năm ngày, với các ngôi sao cầu lông tương lai của đất nước, đã kết thúc thành công với Chủ tịch BAM Datuk Seri Norza Zakaria trao danh hiệu và giải thưởng cho tất cả những người chiến thắng tại Câu lạc bộ Giải trí Trung Quốc Negri Sembilan.

Kết quả hình ảnh cho BAM Datuk Seri Norza Zakaria

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.