SINGLES CHAMPIONS OUT! - NGÀY 5: TOTAL BWF VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI 2018 

Ngày 4 Tháng 8, 2018●Mua BUÔN liên hệ 0965.952.952 lấy giá khác ● Quần Áo Cầu Lông và phụ kiện được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất. Chất liệu 100% Polyester. Nhẹ và thoáng khí chuyên dành cho thể thao cầu lông trong nhà và ngoài trời. Các sản phẩm của Yonex , Lining, Victor đã trở thành những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên thể thao.
 

Hàng thủ tiêu đề của Viktor Axelsen và Nozomi Okuhara bị bỏ rơi, trong khi Zhang Nan ở lại trong cuộc săn lùng ÁO CẦU LÔNG LINING 2091đôi, khi TOTAL BWF World Championship 2018 bước vào vòng bán kết.

Danh hiệu đôi nam của Zhang và Liu Cheng (Trung Quốc) là những nhà vô địch bảo vệ duy nhất còn lại sau khi Axelsen và Okuhara rơi vào đối thủ mà họ đã chinh phục lần trước. Zhang đã có trước đó trong ngày cũng đã làm cho đôi nam nữ bán kết đôi với Li Yinhui.

Nhưng diễn biến kịch tính nhất trong ngày là cú sút xa của Malaysia, Liew Daren, đã giành được huy chương sau một trận tứ kết đơn nam của đội bóng nam Hàn Quốc đối đầu với Kanta Tsuneyama của Nhật Bản.

Liew đã đóng vai chính trong kịch bản phi thường nhất đã mở ra cho đến nay tại giải vô địch thế giới, với tứ kết của mình một câu chuyện trong chính nó với một số hành vi. Các hành động đầu tiên liên quan đến việc lướt Malaysia dọc theo trơn tru, nứt người chiến thắng với cú nhảy của mình đập mỗi khi tàu con thoi trong phạm vi.

Sau đó, với 13-10 dẫn đầu của Malaysia trong lần thứ hai, anh ta lao vào lưới và sụp đổ trong đau đớn, giữ mắt cá chân phải của mình, thiết lập cảnh cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đối với một vài điểm tiếp theo, anh di chuyển một cách thận trọng, và cảnh tượng để di chuyển đám đông đến nỗi họ bắt đầu cổ vũ anh. Liew, di chuyển một cách ngập ngừng, nhích về phía trước và có ba điểm phù hợp; vào mỗi dịp, đối thủ của anh ta vẫn ổn định để phủ nhận anh ta chiến thắng.

Thương hiệu: Yonex - Lining - Victor

● Sản xuất: Trung Quốc

● Hình ảnh: Mẫu thật

● Bằng sự liên tục tìm kiếm sử dụng các công nghệ tốt nhất tại Nhật Bản, Hồng Kong và các nước ngoài đem về và kết quả là họ đã cho ra những trang thiết bị tiên tiến nhất tại các thị trường châu Á ,châu Âu, châu Mỹ hiện nay. Yonex, Linging, Victor liên tục sáng tạo không ngừng và đẩy mạnh thương hiệu và trang thiết bị để đem đến tay người tiêu dùng cũng như các vận động viên các sản phẩm như Áo Cầu Lông, Quần Cầu Lông, Giầy Cầu Lông,Giày Cầu Lông, Cước Cầu Lông, và các phụ kiện cầu lông mang thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đạt đến chất lượng tuyệt đối cho người sử dụng, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp tạo cảm giác an toàn và chuyên nghiệp cho người sử dụng.

 

 

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.