ANH HÙNG QUỐC GIA! - CHUNG KẾT ĐÔI: BLIBLI INDONESIA MỞ RỘNG 2018

Ngày 20 Tháng 7, 2018ANH HÙNG QUỐC GIA! - CHUNG KẾT ĐÔI: BLIBLI INDONESIA MỞ RỘNG 2018

Các cầu thủ tiêu chuẩn của cầu lông Indonesia đứng cao bên trong Istora Senayan ngày hôm nay, mang lại nhiều vinh dự và vinh quang cho đất nước của họ khi màn đóng cửa trên BLIBLI Indonesia mở 2018.

Đầu tiên, các nhà vô địch Thế vận hội và Thế giới, Tontowi Ahmad / Liliyana Natsir, đã tổ chức một thử thách được xác định từ Chan Peng Soon / Goh Liu Ying trước khi đi đến chiến thắng và bảo vệ chức vô địch đôi nam nữ.ANH HÙNG QUỐC GIA! - CHUNG KẾT ĐÔI: BLIBLI INDONESIA MỞ RỘNG 2018

Theo sau sự dẫn dắt của họ, Siêu nhân đôi nam, Marcus Fernaldi Gideon / Kevin Sanjaya Sukamuljo (hình ảnh đặc trưng) , đã tuyên bố vương miện Indonesia mở rộng trong nhịp điệu nhanh chóng của người Nhật Takuto Inoue / Yuki Kaneko sắp tới: 21-13 21-16 trong 31 phút.

"Chúng tôi rất vui. Chiến thắng này dành cho người dân Indonesia, ”những khẩu súng hàng đầu nổi bật, sau khi thêm một danh hiệu Super 1000 thứ hai vào chức vô địch All England vào tháng Ba.

Chiếc máy móc được dầu tràn mà họ biến đổi trên sân không bao giờ bị đe dọa bởi Inoue và Kaneko, người chỉ đơn giản hài lòng vì đã có một tài khoản tốt hơn bản thân họ so với sân nhà ở Tokyo mùa trước khi người Indonesia đánh bại họ trong trận chung kết.

"Mặc dù chúng tôi chơi tốt hơn ngày hôm nay so với ở Nhật Bản, họ đang ở trong một lớp cao hơn chúng tôi và chúng tôi sẽ phải làm việc trên nhận được gần hơn đến mức độ của họ."

Trong khi đó, sự lặp lại của trận chung kết đôi nam nữ Rio 2016 có một cái nhìn quen thuộc với Ahmad và Natsir đứng trên bục giảng sau khi hoàn thành nhiệm vụ của họ - 21-17 21-8 - để cuối cùng giành chiến thắng trong Istora Senayan nổi tiếng (Natsir không còn nghĩ rằng nó bị ám ảnh!). Thành công của họ mùa trước là tại Trung tâm Hội nghị Jakarta, nơi Indonesia Open được tổ chức để cải tạo tại Istora.

“Chúng tôi có niềm tin rằng chúng tôi có thể chiến đấu và giành chiến thắng. Đây có thể là lần cuối cùng tôi ở Istora và tôi rất vui khi cuối cùng cũng giành chiến thắng ở địa điểm này, ”Natsir nói, người đang cân nhắc về việc nghỉ hưu.

Cầu thủ kỳ cựu 32 tuổi này - một nhà vô địch thế giới bốn lần - sẽ quyết định tương lai của cô ấy vào cuối mùa giải.Trong khi đó, khi được hỏi về bản thu âm đầu tiên của họ so với cặp ngôi sao Indonesia - kéo dài tới 10-1 ngày hôm nay - Goh cho thấy cô vẫn có cảm giác hài hước

"Tôi hy vọng chúng tôi có thể làm cho nó 10-2 trước khi Liliyana nghỉ hưu," cô nói với tiếng cười từ phương tiện truyền thông.

Trên một lưu ý nghiêm túc, cô giải thích rằng những người chiến thắng đã thay đổi dịch vụ của họ trong trò chơi thứ hai, pha trộn cao và thấp phục vụ "mà chúng tôi đã nhầm lẫn". Mặc dù kết quả, cầu thủ 29 tuổi rất vui khi có thể thi đấu trong năm vòng đấu của giải đấu cấp cao sau khi trở về sau một kì nghỉ chấn thương khác vào tháng Giêng

Danh hiệu Nữ hoàng đôi dành cho Yuki Fukushima và Sayaka Hirota. Sự hợp tác trong hình thức chiến đấu với các đồng đội Nhật Bản của họ, Mayu Matsumoto và Wakana Nagahara: 21-14 16-21 21-14 trong 56 phút.

Liên quan đến sự nổi lên của họ trong năm qua, các cầu thủ được cải thiện nhiều nhất của BWF cho năm 2017 cho biết họ đang đạt được thành công của họ trong sải chân và cố gắng không để cho kỳ vọng nhấn mạnh họ. Đã đạt đến vị trí số 1 thế giới vào giữa tháng 6, Fukushima và Hirota đang nhắm đến các mục tiêu chính khác trong mùa giải này, bao gồm chiến thắng giải vô địch thế giới và Asian Games.

Tin liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.