Dây Cước Vợt Yonex Aerosonic

Dây Cước Vợt Yonex Aerosonic

 • Tình trạng: Còn hàng
 • 185,000 đ
  Giá cũ: 215,000 đ
 • Khả năng tối ưu của cước đan vợt cầu lông trợ lực Yonex Aerosonic mang lại:
  - Lực đánh cầu: 11/10

  - Độ Bền: 5/10

  - Âm thanh cao: 11/10

  - Hấp thụ shock: 7/10

  - Kiểm Soát: 9/10
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)
#

Thông tin sản phẩm

Dây cước vợt Yonex Aerosonic - Cho độ Trợ Lực khủng cùng Âm Thanh cao hơn cả 66Ultimax !

1. Giới thiệu cước cầu lông Yonex BG Aerosonic

- Có phải bạn đang tìm kiếm một loại dây đan vợt cầu lông cho khả năng trợ lực cùng tiếng nổ phấn khích hơn cả BG 66U (Mẫu dây quốc dân tại Việt Nam) nhưng vẫn phải thuộc thương hiệu Yonex. Lựa chọn hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay chính là Dây cước vợt Yonex BG Aerosonic đấy nhé !

- Dây cước vợt Yonex Aerosonic là một trong những loại cước căng vợt cầu lông có đường kính dây siêu nhỏ chỉ 0,61mm cho độ trợ lực khủng cùng tiếng nổ to lên đến 11/10 đảm bảo khi lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ cực kinh ngạc về khả năng mà dây mang lại khi vào cầu trên sân đấu đấy nhé !

* So sánh Yonex BG Aerosonic VS Yonex BG 66Ultimax:

- Clear (Phông cầu): Aerosonic cho lực đẩy mạnh hơn vì đường kính dây nhỏ cùng với âm thanh cao khi tiếp xúc vào quả cầu đã hơn cả 66U. Đặc biệt trên bảng Yonex String Chart thì dây Aerosonic có độ trợ lực cho người chơi cao nhất trong tất cả các loại dây của Yonex trên thị trường hiện nay.

- Smash (Đập cầu): Aerosonic cho mặt lưới vợt khi đan xong nhẹ hơn so với 66U nên chính vì vậy, dây Aerosonic thiên về các quả Smash cầu nhanh, tốc độ còn 66Ultimax sẽ cho người chơi các quả đập full sức mạnh. Ngoài ra, cước Aerosonic vẫn cho tiếng nổ to hơn 66U trong quả Smash đấy nhé !

- Drive (Phản tạt): Aerosonic cho độ nảy cực cao cùng độ trợ lực siêu khủng nên chính vì vậy khi phản tạt, người chơi không cần ra quá nhiều lực vào các pha ra vợt mà quả cầu vẫn có độ nảy cao, tốc độ nhanh. Còn muốn phản tạt các quả cầu nặng, thì 66U vẫn là lựa chọn tốt hơn nhưng đòi hỏi bạn phải có một lực tay khỏe.

- Ngoài ra, mặt dây BG Aerosonic khi đan cùng một số KG so với BG66U sẽ cho mặt lưới mềm hơn cùng khi đánh sẽ dễ xuống KG, chạy dây nhiều và nhanh đứt hơn so 66U vì đường kính dây nhỏ, chỉ 0,61mm.

- Tổng hợp lại thì loại cước căng vợt cầu lông Yonex BG Aerosonic phù hợp với phái Nữ, người mới tập chơi, hoặc các bạn Nam yêu thích lối đánh Tốc Độ Nhanh.

2. Thông số cước căng vợt cầu lông Yonex Aerosonic

- Mã SP: BGAS

- Màu sắc: Trắng/ Đen

- Chiều dài: 10m

- Đường kính: 0.61 mm

- Lõi: High-Intensity Nylon Multifilament

- Vỏ: High Polymer Braided Nylon Fiber

- Cước căng vợt cầu lông Yonex Aerosonic được sản xuất tại Nhật Bản

* Khả năng tối ưu của cước đan vợt cầu lông trợ lực Yonex Aerosonic mang lại:

- Lực đánh cầu: 11/10

- Độ Bền: 5/10

- Âm thanh cao: 11/10

- Hấp thụ shock: 7/10

- Kiểm Soát: 9/10

3. Công nghệ tích hợp trên cước vợt cầu lông Yonex BG Aerosonic

- High-Intensity MULTIFILAMENT: Lõi nylon cường độ cao mang lại độ bền lớn hơn 30% so với nylon bình thường trong khi một lớp nylon polymer cao bên ngoài mang đến cảm giác sắc nét và lực đẩy cao – hiệu suất toàn diện đặc biệt từ một sợi siêu mịn.

- Compact Field Structure: Âm thanh từ cước rất tuyệt vời. Mỗi cú chạm cầu đều cho cảm giác mạnh mẽ.

4. Cước đan lưới vợt cầu lông Yonex Aerosonic phù hợp với đối tượng

- Nhắm đến tất cả các lông thủ đang tìm kiếm cho mình một sợi cước vợt cầu lông trợ lực tốt, tiếng nổ to hơn Yonex BG 66U, thì chắc chắn cước đan lưới vợt cầu lông Yonex Aerosonic là sự lựa chọn siêu hoàn hảo.

- Phù hợp hơn dành cho Đánh Đơn, đặc biệt là những bạn Nữ, người mới tập chơi cần sử dụng lưới trợ lực để có thể dễ dàng làm quen với các kĩ thuật cơ bản trong cầu lông.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.