Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen

Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen

  • Tình trạng: Còn hàng
  • 999,000 đ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Kích thước: 32*18*46 cm
    ● Thương hiệu: Lining
    ● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen là một trong những sản phẩm của hãng Li-Ning được sản xuất với chất liệu cao cấp và thiết kế đẹp mắt. Ba lô cầu lông này có kích thước phù hợp với nhiều loại vợt cầu lông, giúp bạn dễ dàng đựng và vận chuyển các vợt cầu lông của mình mọi lúc mọi nơi.

Ba lô ABSR122 có thiết kế đen trắng tinh tế với logo của Li-Ning được in rất rõ ràng trên ba lô, tạo nên một hình dáng thanh lịch và sang trọng. Chất liệu vải cao su chống thấm nước và bền vững giúp ba lô cầu lông dễ dàng giữ sạch và giữ được tình trạng mới lạ của các vợt cầu lông trong suốt thời gian sử dụng.

Với những ưu điểm trên, Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen chính là một trong những sản phẩm tốt nhất cho những người yêu thích cầu lông và muốn tìm một sản phẩm chất lượng cao để vận chuyển các vợt cầu lông của mình.

Sản phẩm Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen là một sản phẩm chất lượng tốt với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và phù hợp với mọi đối tượng từ những tay vợt cầu lông cấp độ cao đến những người mới bắt đầu. Bảo vệ với chất liệu nylon và polyester mềm mại, ba lô này có thể giúp bạn giữ được vật dụng cần thiết của bạn trong trận đấu, và có nhiều ngăn chứa và ngăn kéo để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn cần. Ba lô Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen cũng có thể dễ dàng vận chuyển với dây rút của mình và thiết kế độc đáo của Li-Ning. Chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ tay vợt cầu lông nào!

Tổng quan, Balo Cầu Lông Li-Ning ABSR122 Đen là một sản phẩm hoàn hảo cho những người yêu thích thể thao cầu lông. Nó cung cấp sự tiện lợi, bền bỉ và sang trọng cho các tay cầu lông.

Sản phẩm liên quan

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.