Giày Cầu Lông Victor P9200 AH - Trắng Chính Hãng

1,190,000 ₫

● Size 38 39 40 41 42 43
● Chất liệu: Cao su và da tổng hợp.
● Thương hiệu: Victor.
● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

1. Giới thiệu giày cầu lông Victor P9200 AH - Trắng chính hãng

Giày Cầu Lông Victor P9200 AH - Trắng Chính Hãng là sự kế thừa của Victor SH-P9100 rất thành công trong thời gian gần đây. Với lớp đệm êm ái, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển và thực hiện những pha bật nhảy mà không phải lo lắng việc đau gót chân.

Giày cầu lông Victor này rất phù hợp với những người chơi có bàn chân hẹp. Bên cạnh đó, với nhu cầu ngày càng cao của người chơi về tốc độ di chuyển nên việc giảm sốc trên đôi giày Victor P9200 AH được chú trọng để giảm tối đa tình trạng bị chấn động cho bàn chân khi thực hiện những pha cứu cầu hay những pha chuyển hướng liên tục trên sân.

Với hàng loạt công nghệ tiên tiến của hãng đem đến một đôi giày hoàn hảo cả về chất lượng và mẫu mã. Với công nghệ V-Tough, bề mặt bên trong của ngón chân được làm bằng vật liệu đặc biệt siêu chống mài mòn giúp kéo dài đáng kể độ bền của giày. Cùng với đó là đế cao su được cải tiến nâng cấp đem lại hiệu suất chống trơn trượt tốt hơn trên sân PU khô.

Với chất liệu được làm từ Microfiber PU Leather giúp giày cầu lông Victor P9200 AH có khả năng chống thấm nước tốt hơn so với da tự nhiên, đảm bảo rằng giày không bị thấm ướt khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi. Điều này giúp duy trì sự khô ráo và thoáng khí trong giày, tránh gây khó chịu và mùi hôi không mong muốn.

Giày Cầu Lông Victor P9200 AH - Trắng Chính Hãng

2. Kết cấu tổng thể giày cầu lông Victor P9200 AH - Trắng chính hãng

- Thương hiệu: Victor

- Màu sắc: Trắng 

- Phần thân (upper): Microfiber PU Leather + V-Tough + Double Mesh

- Phần đế giữa: Light Resilient EVA + ENERGYMAX 3.0 + TPU + Carbon Power + Solid EVA

- Phần đế ngoài cùng: VSR Rubber + các rảnh chống trượt

- Size 36 - 44

Giày Cầu Lông Victor P9200 AH - Trắng Chính Hãng

3. Công nghệ và các ưu điểm nổi bật trên giày cầu lông Victor P9200 AH - Trắng chính hãng

LS-S: Mặt ngoài của bàn chân trước được thiết kế bằng TPU có độ bền cao. Điều này tăng cường đáng kể sự ổn định trong quá trình chuyển hướng nhanh và đột ngột.

Carbon Power: Tấm sợi carbon ba chiều mang lại sự ổn định ở giữa đế và giảm lực xoắn trên vòm bàn chân.

Energy Max 3.0: Thế hệ vật liệu đàn hồi cao mới, với khả năng phục hồi tăng 22%. Khả năng hấp thụ sốc tăng 6%, có thể tăng cường đáng kể khả năng phục hồi tức thì, hấp thụ sốc và hiệu ứng đệm đối với các chuyển động gây ra tình trạng biến dạng cho đôi chân.

Light Resilient EVA

Một đế giữa nhẹ, đàn hồi cao và bền được nâng cấp hoàn toàn mới, có độ bền tăng 16%. Công nghệ này giúp cải thiện tuổi thọ của giày Victor P9200 AH, giảm 19% trọng lượng, tăng 5% tính linh hoạt và giảm gánh nặng cơ bắp trong các bài tập cường độ cao.

Breathing: Một lớp lưới thở thoát khí độc đáo được sử dụng để tăng khả năng thông gió. Nó tạo điều kiện tản nhiệt và tạo môi trường thoải mái hơn cho bàn chân.

Giày Cầu Lông Victor P9200 AH - Trắng Chính Hãng

NEO DUPLEX

Đế giữa cấu trúc nêm mật độ kép mới kết hợp với ENERGYMAX 3.0 ở trên và EVA đàn hồi nhẹ bên dưới được sử dụng để cân bằng các góc chuyển động của khớp gối và khớp mắt cá chân trong khi tập luyện, giúp hấp thụ năng lượng và hỗ trợ ổn định.

VSR Anti - Slip: Cao su đế ngoài được nâng cấp, hiệu suất chống trơn trượt tăng 21% trên sàn PU khô.

V-Tough: Công nghệ này giúp bề mặt bên trong của ngón chân được làm bằng vật liệu đặc biệt siêu chống mài mòn giúp kéo dài đáng kể độ bền của giày. Công nghệ siêu chống mài mòn đã chứng minh khả năng chống mài mòn gấp 16 lần so với da PU thông thường.

ASYS: Một vòm đỡ TPU chống vặn xoắn bằng nhưa dẻo có trọng lượng nhẹ để cung cấp sự ổn định cho bàn chân, hạn chế các pha lật cổ chân không đáng có.

Với hàng loạt công nghệ tiên tiến, giày cầu lông Victor P9200 AH - Trắng chính hãng đem đến sự êm ái, nâng niu đôi chân của bạn trong từng bước chạy và hơn hết là tối đa hiệu năng của người chơi trên sân cầu.