Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh Chính Hãng

Liên hệ

● Size:|37|38|39|40|41|42|43|44
● Chất liệu: Cao su và da tổng hợp.
● Thương hiệu: Mizuno
● Sản phẩm : Chính Hãng
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Thiết kế Đẹp mắt và Êm ái

1. Giới thiệu giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh chính hãng

- Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 là một biến thể khác của dòng giày cầu lông Wave Claw. Đây được xem là đôi giày cao cấp của Mizuno, được trang bị rất nhiều công nghệ mới giúp bạn có những bước di chuyển trên sân êm ái và nhanh nhẹn hơn.

- Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 với chủ đạo tông màu Trắng sang trọng kết hợp với tông màu Hồng trên Logo thương hiệu Mizuno mang đến cho nhiều sự ấn tượng độc đáo và trên thân giày còn có điểm nhẹ họa tiết màu Xanh vô cùng độc đáo và có điểm nhấn khi mang lên sân đấu.

- Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 với sự thiết kế hiện đại với nhiều điểm nhấn như phần upper có nhiều lỗ thoáng khí giúp giày có trọng lượng nhẹ hơn và góp phần tăng tốc độ di chuyển. Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 với sự thiết kế hiện đại với nhiều điểm nhấn như phần upper có nhiều lỗ thoáng khí giúp giày có trọng lượng nhẹ hơn và góp phần tăng tốc độ di chuyển.Phần lưỡi gà được thiết kế liền với những lỗ xỏ dây, đảm bảo được sự chắc chắn khi mang vào chân.

- Bên cạnh đó, Wave Claw Neo 2 được bổ sung công nghệ Mizuno Enerzy êm ái và giảm chấn hiệu quả. Đặc biệt, lót giày cũng được trang bị công nghệ cao cấp này, tăng cường độ êm tối đa cho giày, bảo vệ chân người dùng, góp phần tăng hiệu suất thi đấu và làm giảm khả năng xảy ra các chấn thương trong thi đấu.  

- Form giày vẫn luôn là điểm mạnh của các mẫu giày cầu lông trong dòng Claw và với Wave Claw Neo 2 cũng vậy khi được thiết kế rất phù hợp với bàn chân người châu Á nói chung và người Việt nói riêng.   

 

Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh Chính Hãng

2. Tổng quan Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh chính hãng

 -  Màu sắc: Trắng hồng xanh

 -   Upper: Da tổng hợp cao cấp.

 -   Midsole: Nhựa tổng hợp cao cấp.

 -   Đế ngoài: Cao su.

 -   Giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Xanh Hồng chính hãng chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

3. Công nghệ giày đánh cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh chính hãng
Giày Cầu Lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh Chính Hãng

Mizuno Wave: Công nghệ Wave độc quyền của Mizuno với lớp đế dạng sóng giúp dàn trải lực khi bạn tiếp đất ra toàn đôi giày thay vì chỉ gót chịu áp lực, đồng thời tạo nên sự ổn định, an toàn cho người đi, phòng tránh những chấn thương không đáng có.   

Mizuno Enerzy: Chất liệu đế giữa hoàn toàn mới, giảm trọng lượng chung của giày nhưng vẫn có sự êm ái ấn tượng và vô cùng bền bỉ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn góp phần nâng cao hiệu suất thi đấu, mang tới sự yên tâm cho các VĐV khi bật nhảy và tiếp đất.  

- Mizuno Enerzy Insole: Lót giày được trang bị công nghệ Mizuno Enerzy mang tới sự êm ái, hấp thụ chấn động tốt. Kết hợp với phần đệm đế giữa, mang tới độ êm ái chung cho tổng thể đôi giày.  

- Mizuno Intercool: Hệ thống lỗ thoáng khí ở đế giày giúp người đi luôn cảm thấy khô thoáng, thoải mái.   

SR Touch: Một vật liệu đệm nhẹ tiên tiến của Mizuno có độ đàn hồi cực tốt, hấp thu lực hiệu quả, hỗ trợ tối đa cho các pha di chuyển khó của các VĐV. 

DynamotionFit: Thiết kế đặc biệt giúp giày luôn ôm chân và giữ form giày ổn định trong quá trình thi đấu của các VĐV. 

- PoWnCe: Một lớp đệm siêu nhẹ ở đế giày, êm ái, giảm chấn rất tốt.   

D-Flex Groove: Thiết kế đường chéo đặc biệt ở phần giữa của đôi giày, giúp người chơi có những pha di chuyển chắc chắn, ổn định hơn, đặc biệt là trong những tình huống xoay người, đổi hướng đột ngột.   

XG Rubber: Cao su XG được áp dụng ở mặt ngoài của đế giày, bền bỉ và giúp bám sân cực tốt.   

4. Ưu điểm của giày  Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh chính hãng

- Trên đầu mũi giày và hai bên thân giày có lỗ thoáng khí giúp thoát mô hôi nhanh chống, khiến cho người sử dụng giày lâu vẫn có cảm giác chân thoải mái.

-  Đôi giày cầu lông Mizuno Wave Claw Neo 2 - Trắng Hồng Xanh chính hãng có trọng lượng khá nhẹ chỉ 310g mang lại cho người sử dụng cảm giác như “bay” trên sân cầu.

-  Đặc biệt giày có độ êm tuyệt vời, rất bám sân cho người chơi những bước di chuyển hoàn hảo.

-  Keo của giày thật sự rất tốt , chưa gặp phản hồi nào của khách hàng về keo của giày.