Bao Vợt VICTOR BR6609-G

Bao Vợt VICTOR BR6609-G

  • Mã nhúng
  • Mã sản phẩm: BR6609 - G
  • Liên hệ
    Giá cũ: Liên hệ
  • ● Thương Hiệu : Victor

    ● Kích thước : 72*18*29

    ● Balo Cầu Lông Victor được sản xuất bằng vải chống nước và vải tổng hợp siêu bền có thời hạn sử dụng tốt 3 - 7 năm, Balo được thiết kế rộng rãi tùy từng mẫu 4-7 ngắn đựng được cả vợt , giày và các loại đồ dùng cá nhân. Rất thích hợp cho người chơi thể thao chuyên nghiệp.
Gọi đặt mua: 0965.952.952 | 0354.000.111 (7:30-22:00)

Thông tin sản phẩm

Bao vợt cầu lông vật đựng cần thiết cho mỗi vận động viên cũng như người chơi cầu lông mang theo để thi đấu,để bảo vệ các dụng cụ thi đấu của bạn.

Balo Cầu Lông hay túi đựng vợt cầu lông Victor được thiết kế tinh tế và siêu bền. Phù hợp trong môi trường thể thao năng động, Victor thương hiệu sinh ra tại Đài Loan do Dengli Chen sáng lập. Cơ hội đến và ông nhìn thấy và đã cho ra đời sản phẩm cầu lông victor vào năm 1968. Ông liên tục cùng đội ngũ sáng tạo và cải tiến quy trình cho các sản phẩm có đẳng cấp như các sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, Vợt Cầu Lông Victor, Quần Cầu Lông Victor, Giầy Cầu Lông Victor, Phụ Kiện Cầu Lông Victor đến thế kỉ 20 đã là những sản phẩm hàng đầu thế giới được quảng bá rộng rãi như từng được các tay vợt hàn quốc khoác trên mình thi đấu thế giới. Các sản phẩm đều được làm và đánh giá kĩ lưỡng đem lại cho người dùng cảm giác chuyên nghiệp khi chơi thể thao cầu lông.

Có thể bạn quan tâm

© 2018 aocaulong.com. All Rights Reserved.Dịch vụ seo teambaphai